TẦM NHÌN

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu về thức ăn chăn nuôi sạch và thân thiện với môi trường. Từ đó, mang lại nguồn thực phẩm sạch – an toàn – chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất tạo ra giá trị lợi nhuận cao cho người chăn nuôi.

Quan trọng hơn nữa trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu về Công nghệ xử lý Chất thải độc hại môi trường giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường thân thiện với môi trường. Từ đó mang lại nguồn Phân bón hữu cơ sạch – an toàn – chất lượng với Công nghệ Vi sinh tuyệt hảo của các Nhà khoa học hàng đầu với chi phí tiết kiệm nhất cho các nhà máy chế biến Nông Thủy Hải sản tạo ra giá trị lợi nhuận cao cho xã hội.

 SỨ MỆNH

Công ty cam kết cung cấp cho nhà nông nguồn thức ăn chăn nuôi sạch, chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự tâm huyết, trân trọng và trách nhiệm cao của mình đối với khách hàng. Không ngừng nghiên cứu và phát triển đa dạng các sản phẩm từ Ruồi lính đen để khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của một doanh nghiệp kinh doanh năng động, sáng tạo, tiên phong trong lĩnh vực Nông nghiệp Xanh Công nghệ cao Chế biến Sạch.

Triết lý kinh doanh

  • Chất lượng sản phẩm là trọng tâm.
  • Lợi ích khách hàng là then chốt.
  • Bảo vệ môi trường là nghĩa vụ.

Giá trị cốt lõi

“Chất lượng – Lợi nhuận – Thân thiện”

Chất lượng

Trong thời đại công nghiệp như hiện nay, tìm được một loại thức ăn chăn nuôi hữu cơ chất lượng dường như khá khó khăn và để tìm ra một Công nghệ vừa xủ lý chất thải giảm thiểu ô nhiễm môi trường lại vừa tái tạo năng lượng cho ra nguồn Thức ăn chăn nuôi cộng với dòng Phân hữu cơ thân thiện môi trường quả là ai cũng phải quan tâm lưu ý.

Chúng tôi tự hào mang đến cho Nhà nông giải pháp tối ưu nhất để giải quyết khó khăn này bằng sản phẩm thức ăn chăn nuôi từ Ruồi lính đen.

Chúng tôi tự hào mang đến giải pháp giá trị vàng cho những nhà máy chế biến Nông Thủy hải sản bằng những Công nghệ Vi sinh tuyệt hảo cộng với Ấu trùng Ruồi lính đen tuyệt vời này.

 Lợi nhuận

Chúng tôi cung cấp nguồn thức ăn chăn nuôi hữu cơ sạch với giá cả cạnh tranh giúp người chăn nuôi tạo ra nguồn thực phẩm sạch với chi phí tiết kiệm nhất.

Môi trường xanh Thực phẩm sạch chính là xu thế của người tiêu dùng hiện nay, do đó sản phẩm dễ dàng tiêu thụ ra thị trường với giá trị cao, mang đến lợi nhuận cao nhất cho người chăn nuôi Chế biến.

 Thân thiện

Sản phẩm từ Ruồi lính đen hoàn toàn từ hữu cơ thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn với vật nuôi và sức khỏe con người. Ngoài ra, với khả năng đặc trưng là ức chế ruồi nhà, phân hủy phân gia súc gia cầm và xử lý rác thải Ruồi lính đen còn là người bạn đồng hành cùng Nhân loại chung tay bảo vệ Sức khỏe cộng đồng và môi trường sống của Chúng ta./.